Trang chủ / Thông tin dự án / Khai Chương căn hộ mẫu dự án Le Grand Jardin

Khai Chương căn hộ mẫu dự án Le Grand Jardin

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu thu hút hơn 500 khách hàng tham dự, hôm 16/11. Nghi thức cắt băng khai trương căn hộ mẫu dự án Le Grand Jardin diễn ra long trọng trước sự chứng kiến của hơn 500 khách hàng đã mua và đang quan tâm căn hộ tại đây.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

1

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Le Grand Jardin đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, sự kiện cũng đưa dự án “thăng hạng” vị trí trong lòng khách hàng khi thuyết phục họ về chất lượng vượt trội với mức giá trong tầm tay.

 2

Theo ghi và giảm giá, theo số liệu, số lượng lớn. Không có gì khó chịu khi bạn đang ở trong một khu vực của chúng tôi. Tổng công ty, sắp xếp đồ đạc, đồ đạc, đồ dùng và đồ dùng cho gia đình

| Xem hình ảnh, trang web: dự án Le Grand Jardin

Từ sáng sớm, ngay khi giờ G điểm, buổi ra mắt căn hộ mẫu đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự, những hàng ghế nhanh chóng được lấp đầy. Sau khi dự lễ cắt băng khánh thành và lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từ đại diện đơn vị phát triển, cảm nhận “nhiệt” lan tỏa từ tâm huyết của đội ngũ kinh doanh, khách hàng háo hức tận mắt “mục sở thị” những căn hộ mẫu với thiết kế ấn tượng.

Hình ảnh Thực tế căn hộ mẫu Le grand Jardin

3

Phòng Khách và phòng ăn trong căn hộ

4

Khu vực bếp nấu ăn sang trọng

5

Phòng Ngủ ấm cúng của Le Grand Jardin

Khách hàng dần cảm nhận và hình dung rõ nét hơn viễn cảnh khi trở về căn hộ, mọi mệt mỏi thường nhật dường như tan biến, những giây phút thư giãn, tái tạo năng lượng trở nên trọn vẹn hơn khi sinh sống tại đây

Xem thêm: Dự án Kim văn Kim Lũ

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế trong thời gian II / 2020. Hiện tại, bạn có thể sử dụng được tất cả các loại điện thoại thông minh. dân cư dân cư dự án.

Thông tin liên hệ:

Đại lý bán hàng: Hotline: 0901312999 – 0918339191

Trang web: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong/

Tham khảo thêm dự án xanh sinh thái bậc nhất Thủ Đô: Hà Đô Charm Villas

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …