Trang chủ / Thông tin dự án / Bật mí bí quyết đăng tin cho thuê nhà hút khách nhất

Bật mí bí quyết đăng tin cho thuê nhà hút khách nhất

Ngày nay, dịch vụ kinh doanh cho thuê trọ rất phát triển đặc biệt ở các thành phố lớn hay khu công nghiệp. Nếu bạn cũng đang có nhà trọ cần cho thuê, bạn băn khoăn không biết đăng tin sao cho thu hút khách trọ. Hãy bỏ túi ngay bí quyết đăng tin cho thuê nhà đặc biệt hút khách sau, đảm bảo khách thuê sẽ nhanh chóng tìm đến, không lo trống phòng quá lâu.

Xem thêm: Dự án Kim văn Kim Lũ

Tìm trang web đăng tin cho thuê nhà uy tín, hiệu quả

Ngày nay, việc viết tin rao trên bảng tin đầu ngõ hay phát tờ rơi không còn hiệu quả như xưa. Giờ đây, các tin cho thuê nhà thường được đăng tại các web bất động sản hoặc facebook. Chính vì thế, để đăng tin hiệu quả bạn cần tìm kiếm cho mình một trang web uy tín nhằm tiếp cận khách thuê tốt nhất.

Chọn web đăng tin cho thuê nhà uy tín, tăng độ tiếp cận

Hiện nay, có khá nhiều web được mở ra với mục đích đăng tin mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất bạn có thể tham khảo. Một trong những trang được đánh giá cao nhất hiện nay chính là IMUABANBDS (địa chỉ website: https://imuabanbds.vn), tại đây bạn có thể thiết lập các thông tin cơ bản nhất về phòng trọ của mình và nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Đăng tin đầy đủ thông tin

Đăng tin cho thuê nhà muốn hút khách, tạo niềm tin bạn cần đăng đầy đủ thông tin của ngôi nhà. Các thông tin cơ bản cần có như: địa chỉ, diện tích, mô tả căn nhà gồm số phòng, nội thất…. Đặc biệt, bạn nên ghi giá cụ thể, các tiện ích xung quanh như gần chợ, trường, tiện giao thông….

Bạn cần nêu đầy đủ thông tin, làm nổi bật các ưu điểm của căn nhà cho thuê. Điều này, giúp người có nhu cầu hiểu rõ hơn về ngôi nhà đồng thời tăng tính kích thích. Thông tin cần được sắp xếp logic theo trình tự, rõ ràng và ngắn gọn.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Đăng tin cho thuê nhà cùng ảnh chụp

Một trong những yếu tố giúp tin đăng của bạn trở lên dễ dàng tiếp cận các đối tượng thuê nhà hơn chính là hình ảnh. Bạn cần chụp cận cảnh ngôi nhà, chi tiết từng phòng và tổng thể chung. Bạn hãy chọn góc chụp sao cho đẹp và lột tả hết được toàn bộ ngôi nhà cho thuê.

Bạn nhất định phải có ít nhất 2 – 3 ảnh chụp ngôi nhà khi đăng tin

Hình ảnh sắc nét, góc chụp rộng tạo cho người thuê có cái nhìn thiện cảm hơn về ngôi nhà của bạn, từ đó kích thích sự tiếp cận và hỏi thuê. Bạn nên làm sạch nhà trước khi chụp, vừa giúp ngôi nhà trở lên mới vừa tăng giá trị thuê cao hơn. Bởi lẽ, chẳng ai muốn chọn thuê một ngôi nhà quá cũ kỳ, bẩn và xấu.

Tìm hiểu giá và định giá thuê chuẩn xác

Một yếu tố bạn nhất định không nên bỏ qua khi đăng tin cho thuê nhà chính là giá. Bởi có giá thuê sẽ dễ tiếp cận người thuê hiệu quả hơn, chọn đúng đối tượng mà mình hướng tới. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kỹ thị trường, dựa trên khu vực và sự lên xuống của giá cả nhằm định giá thuê chuẩn xác.

Một tin đăng cho thuê mang tới quá trình tiếp cận nhanh chóng khi có mức giá hợp lý. Điều này, giúp bạn có thể cho thuê nhà chỉ sau 1 – 2 ngày đăng tin. Bạn có thể tham khảo thông tin giá qua các web bất động sản, những mẩu tin đăng cho thuê cùng khu vực, cùng tiện nghi.

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý nên đăng tin cho thuê nhà, cũng như đăng tin bán nhà, bán đất ở nhiều nguồn khác nhau. Bạn không nên chỉ đăng ở 1 web, bởi chúng có thể làm bó hẹp sự tiếp cận khách hàng của bạn. Bạn chọn đăng ít nhất 3 – 4 nơi để có được lượng người quan tâm tốt hơn, nhanh chóng cho thuê nhà trong thời gian sớm nhất.

Định giá thuê chuẩn xác và đăng lên 3 – 4 nguồn tìm kiếm khách thuê khác nhau

Như vậy, muốn đăng tin cho thuê nhà hút khách, hiệu quả bạn cần có được những bức ảnh chụp đẹp, những thông tin chuẩn xác và định giá thuê sát nhất với thị trường. Ngoài ra, bạn cần chọn cho mình những web đăng tin uy tín nhằm tiếp cận khách hàng tốt. Tất cả điều này sẽ giúp bạn cho thuê nhà nhanh chóng chỉ sau 1-2 ngày không lo phòng trống quá lâu.

 

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …