Trang chủ / Liền kề Kim Văn Kim Lũ / Giá bán liền kề Kim Văn Kim Lũ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Giá bán liền kề Kim Văn Kim Lũ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Liền kề Kim Văn Kim Lũ là một sản phẩm nhà ở mới được ra mắt trên thị trường. Với nhiều ưu điểm thuận lợi, đây là một hạng mục thu hút rất đáng để khách hàng quan tâm và đầu tư. Vậy giá bán của khu liền kề này chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin chung về khu liền kề Kim Văn Kim Lũ

Khu liền kề Kim Văn Kim Lũ tọa lạc tại khu đô thị VC2 Golden Silk, có giao thông thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, gần với vành đai 3 – khu vực quy hoạch giao thông đồng bộ và hiện đại nhất của Hà Nội. Xung quanh là các khu đô thị khác như Bắc Linh Đàm, Đại Kim.

Từ khu liền kề đến nút giao Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi chỉ hơn 1km. Rất gần với bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, bệnh viện Bạch Mai, Trường đại học…

LIỀN KỀ KIM VĂN KIM LŨ NHÌN TỪ TRÊN CAO
LIỀN KỀ KIM VĂN KIM LŨ NHÌN TỪ TRÊN CAO

Hạng mục này được xây dựng với tổng cộng 50 căn nhà ca 3,5 tầng. Các căn được thiết kế theo dạng biệt thự song lập. Diện tích các căn dao động từ 109m2 đến 137m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khác hàng để lựa chọn cho phù hợp. Với thiết kế hài hòa, không gian xanh, đẹp, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng trong tương lai.

Diện tích căn hộ ảnh hưởng đến giá bán của liền kề Kim Văn Kim Lũ

Đây chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bán của khu liền kề Kim Văn Kim Lũ. Để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, chủ đầu tư đã xây dựng các căn liền kề với nhiều diện tích khác nhau. Diện tích càng lớn thì tổng giá trị căn nhà càng cao và số tiền bạn phải bỏ ra cũng lớn hơn so với các căn căn có diện tích nhỏ.

Do vậy, bạn nên có sự bàn bạc kỹ lưỡng và đếm tham khảo, thăm quan trước hoặc nhờ sự trợ giúp của tư vấn để có thể lựa chọn được một căn phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình. Nếu có ý định kinh doanh, bạn cũng có thể mua những căn có diện tích lớn. Sử dụng tầng 1 để kinh doanh, tầng 2;3 để ở rất tiện dụng.

Xem thêm: Kim Văn Kim Lũ

KHU LIỀN KỀ CÓ CÁC CĂN HỘ VỚI DIỆN TÍCH KHÁC NHAU
KHU LIỀN KỀ CÓ CÁC CĂN HỘ VỚI DIỆN TÍCH KHÁC NHAU

Tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt. Cụ thể:

+ Xuống tiền lần 1: 35% giá gốc +300tr xây móng khi ký hợp đồng.

+ Xuống tiền lần 2: 30% Sau 6 tháng khi ký hợp đồng đặt chỗ

+ Xuống tiền lần 3: 30% Sau 4 tháng khi xuống tiền lần 2

+ Xuống tiền lần 4: 5% Sau 4 tháng khi xuống tiền lần 3

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây, nếu không đủ chi phí chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện để bạn được làm việc trực tiếp với ngân hàng, tiến hành giải ngân nhà. Giúp cho việc mua bán thêm thuận tiện và bạn không phải quá lo lắng về chi phí.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán

Ngoài ra, những yếu tố dưới đây có thể ảnh hưởng đến giá bán của liền kề Kim Văn Kim Lũ:

+ Giá nhà đất của khu vực đó đang như thế nào trên thị trường BĐS. Nếu giá đang giảm thì giá bán các căn liền kề cũng sẽ giảm và ngược lại.

+ Tiềm năng phát triển của sản phẩm nhà ở: Nếu khu liền kề có nhiều tiềm năng phát triển thì chắc chắn sẽ có nhiều người mua để ở hoặc đầu tư. Điều đó tác động đến giá bán có thể bị đẩy lên cao hơn so với ban đầu.

KHÔNG GIAN XANH BÊN TRONG KHU LIỀN KỀ
KHÔNG GIAN XANH BÊN TRONG KHU LIỀN KỀ

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của liền kề Kim Văn Kim Lũ. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm nhà ở tại các dự án lớn khác như: Khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, Biệt thự Nam An Khánh Sudico

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: http://www.kimvankimlu.net/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Kiểm tra lại

LIỀN KỀ KIM VĂN KIM LŨ VỚI NHIỀU HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

Liền kề Kim Văn Kim Lũ đem đến những lợi ích gì cho nhà đầu tư

Liền kề Kim Văn Kim Lũ là hạng mục mới được xây dựng ở phía …