Trang chủ / Chung cư HH4 Linh Đàm / Phong thủy cho nhà chung cư-Cần biết khi chọn mua chung cư hh4 linh đàm

Phong thủy cho nhà chung cư-Cần biết khi chọn mua chung cư hh4 linh đàm

Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư giá không quá cao so với mức thu nhập của cư dân Việt Nam. Từ dự án chung cư cao cấp chung cư Royal city, Time city tới dự án chung cư giá rẻ như chung cư HH4 Linh Đàm. Với nhu cầu mua nhà ở mà ở đây là các chung cư  thì ngoài yếu tố ” duy vật ” thì yếu tố phong thủy cũng được những gia chủ rất chú ý.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

thiết kế căn hộ chung cư
THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐIỂN HÌNH

Bạn nên biết kỹ năng cơ bản có thể lựa chọn căn hộ chung cư hợp với vận mệnh và phong thủy:

Xem thêm: Dự án Kim Văn Kim Lũ

Ban công và cửa :

  • Cửa chính góp phần làm cho căn hộ đón nhiều ánh sáng, gió, hướng liện hệ tới mênh gia chủ. Bạn quan tâm tới hướng cửa chính, hướng thịnh thì tốt.
  • Ban công: Nơi bạn hòa nhập với thiên nhiên, nắng , gió… Bạn nên chọn hướng ban công hợp với mênh gia chủ.                                            P/s: Đây là vấn đề  rất nhiều quý khách hàng băn khoăn vì chung cư hướng cửa và hướng ban công hay ngược nhau dẫn đến hợp với hướng cửa thì sẽ ” không hợp ” hướng ban công và ngược lại. Vậy nên trong phong thủy hướng cửa chính là hướng ưu tiên đầu tiên, và chỉnh hướng ban công bằng cách chính hướng bếp và xoay bàn thờ. 

Thiết kế căn hộ:
Nên chọn những căn hộ vuông vắn, ít góc cạnh.Không nên chọn căn hộ mà bếp nhìn được ra cửa chính theo quan niệm sẽ bị hao tổn về tiền tài (“Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”)
Khi mua căn hộ bạn nên chú ý tất cả thiết kế, vị trí cửa, bếp, ban công đảm bảo sự hài hòa kiến trúc không gian sống của bạn.

Xem thêm chung cư hh4 Linh Đàm

Kiểm tra lại

Hh4 linh đàm

Ưu điểm dự án chung cư HH4 Linh Đàm

Tiện Ích : Ưu điểm dự án chung cư HH4 Linh Đàm- Tọa lạc trên …