Trang chủ / Bán đất dịch vụ An Khánh : Thôn An Thọ, Vân Lũng, Phú Vinh, Yên Lũng xuất đẹp, giá rẻ.

Bán đất dịch vụ An Khánh : Thôn An Thọ, Vân Lũng, Phú Vinh, Yên Lũng xuất đẹp, giá rẻ.

Bán đất dịch vụ  An Khánh : Thôn An Thọ, Vân Lũng, Phú Vinh, Yên Lũng xuất đẹp, giá rẻ.

Giới thiệu dất dịch vụ An Khánh :

An Khánh gồm có 5 Thôn An Thọ, Vân Lũng, Yên Lũng, Ngãi Cầu. Khi quy hoạch theo sự phát triển của Hà Nội ( Hà Tây cũ ) An khánh là xã xung quanh rất nhiều khu đô thị được quy hoạch, và để đáp ứng quỹ đất để phát triển hạ tầng, dự án thì nhà nước có lấy đất nông nghiệp tại đây.

Có 4/5 thôn hiện đã được lấy và làm dự án bao gồm An Thọ, Vân Lũng, Yên Lũng, Phú Vinh và khi đất được đất nông nghiệp thì người dân được đền bù đất để làm dịch vụ kinh doanh khi mất đất ruộng ( Đây là nguồn gốc tên Đất Dịch Vụ )

Theo quy định nhà nước khi mất đất nông nghiệp thì 1 hộ sẽ được đền bù 10% diện tích bị thu hồi nhưng không quá 150m2.

Ví dụ 1 hộ bị thu 2000m2 thì sẽ được đền bù : 2.000*10%= 200m2 nhưng 1 hộ không quá 150m2 nên số đất được đền bù sẽ là 150m2

Hiện chúng tôi có rất nhiều các ô suất dịch vụ sau :

Yên Lũng : 39.2m2

Vân Lũng : 35m2

Phú Vinh : 46.8m2

An Thọ : 50m2 – Đây là khu vực được “ Ưa thích “ nhất  xã An Khánh do là xuất đủ và được quy hoạch vào những mặt đường Đẹp.

Các ô đất dịch vụ thường có diện tích 50m2 – ( 4m x 12m )  hoặc ( 5m x 10m ) Nên ô đủ thì chia ngay còn ô thiếu diện tích thì sẽ “ ghép “ lại

Đường trước nhà rộng từ 11m đến 42m ( mặt đường Lê Trọng Tấn ) , chiều cao xây có thể 6 tầng, Các xuất đã được có giấy xác nhận diện tích và được đóng Hạ Tầng.

Khi mua bán sẽ được lập Vi Bằng và xác nhận qua xã, thôn giao dịch Mua Bán.

Với kinh nghiệm mua bán rất nhiều ô đất dịch vụ cho người nhà cũng như khách hàng chúng tôi thấu hiểu rất rõ Đất dịch vụ An Khánh và ưu khuyết điểm khi mua đất dịch vụ, Hãy điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm thế nào là suất “ đẹp “ và làm thế nào để An toàn khi mua đất dịch vụ An Khánh.

HOTLINE : KIÊN 0986.333.494