Trang chủ / Thông tin dự án / Tổng quan về dự án khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Tổng quan về dự án khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ là dự án có rất nhiều sự đặc biệt. Vừa nằm ngay trong lòng thủ đô, xây dựng hạng mục nhà ở duy nhất là chung cư cao tầng để tiết kiệm diện tích. Do vậy đây là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi khác hàng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về khu đô thị này.

Vị trí của khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ có địa chỉ ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa giáp cửa ngõ phía Tây Nam thành phố, ngay sát đường vành đai 3. Là điểm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc nối đường vành đai 3 với các tuyến quốc lộ 5 và quốc lộ 1.

Từ dự án đến nút giao Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi chỉ hơn 1km. Đến các địa điểm khác trong nội thành Hà Nội cũng rất gần, chỉ trong bán kính khoảng 8km.

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ rất thuận tiện cho giao thông đi lại
Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ rất thuận tiện cho giao thông đi lại

Xung quanh dự án là các khu đô thị khác như: Đại Kim, Định Công và Linh Đàm đã có cư dân và đang được hoàn chỉnh theo các tuyến đường giao thông mới.

Ranh giới của dự án được giới hạn bởi:

+ Phía tây bắc giáp khu đô thị mới Đại Kim

+ Phía đông giáp đường Kim Giang và sông Tô Lịch

+ Phía nam giáp đường vành đai 3, Viện Y học cổ truyền Quân đội và Trung tâm Kiểm định sinh phẩm y học quốc gia.

Sản phẩm nhà ở của khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ là tổ hợp chung cư gồm 4 tòa CT11 và CT12 A, B, C. Là chung cư thuộc nhóm phân khúc giá rẻ, có diện tích nhỏ, phù hợp với tài chính và mặt bằng trong khu vực.

Chung cư CT11 bao gồm 40 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mỗi sàn có 18 căn hộ đa dạng tiện ích và công năng sử dụng. Cụ thể: Thiết kế 1 phòng ngủ là 45m2; thiết kế 2 phòng ngủ là 59,85m2; 62,95m2; 68,34m2; thiết kế 3 phòng ngủ là 77,16m2.

Chung cư CT12 là tổ hợp bao gồm 3 tòa nhà A, B, C nằm ngay trên mặt đường vành đai 3. Trong đó bao gồm 45 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mỗi sàn gồm 42 căn hộ đa dạng về diện tích và công năng sử dụng. Cụ thể:  Thiết kế 1 phòng ngủ là 45m2; 2 phòng ngủ là 53,5m2 – 65m2; 3 phòng ngủ là 73,6m2.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Các tiện ích được xây dựng bên trong dự án Kim Văn Kim Lũ

Bên cạnh các căn hộ chung cư, dịch vụ tiện ích cũng được chủ đầu tư xây dựng đi kèm. Giúp cho cư dân có được không gian sống đầy đủ, tiện nghi hơn. Một số tiện ích được triển khai tại đây như: Trung tâm mua sắm, công viên, bể bơi, cây xanh, sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe công cộng…Ngoài ra còn có các tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính quận Hoàng Mai cũng cấp các dịch vụ cho thuê.

Dự án Kim Văn Kim Lũ có rất nhiều tiện ích tốt
Dự án Kim Văn Kim Lũ có rất nhiều tiện ích tốt

Đặc biệt, hệ thống trường học các cấp cũng được đầu tư xây dựng. Chủ đầu tư đã ưu tiên dành tới hơn 24.000m2 để xây dựng hệ thống trường học: Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở để phục vụ cho cư dân và khu vực lân cận. Trường học được xây dựng ở vị trí rất đẹp và thuận lợi, giúp trẻ tới trường được an toàn hơn mà vẫn được học tập tại một môi trường hiện đại và tiên tiến.

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ tuy nằm trong lòng nội đô, nhưng lại cung cấp đầy đủ tiện ích đến cho cư dân. Góp phần làm cho cuộc sống của cư dân thêm hiện đại, an ninh và thân thiện. Đây chắc chắn sẽ là một khu đô thị đáng sống nhất mà bạn không nên bỏ qua trong khu vực nội thành.

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …