Trang chủ / Thông tin dự án / Nhạc chuông mặc định iphone ra đời như thế nào?

Nhạc chuông mặc định iphone ra đời như thế nào?

iPhone – thương hiệu điện thoại đình đám hiện nay trên thế giới với mỗi lần ra mắt siêu phẩm mới đều làm chao đảo thế giới người yêu công nghệ. Cũng như các hãng điện thoại khác, iPhone cũng có nhạc chuông mặc định riêng để tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Tuy nhiên sự ra đời của bản nhạc chuông này không phải ai cũng biết nó đã được đầu tư 1 cách tỉ mỉ và đầy công phu như thế nào đâu nhé.https://ringtonesfree.mobi/

Iphone có âm thanh độc đáo
Nhạc chuông iPhone ra đời mất rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu
Không đơn giản như chúng ta nghĩ, chỉ 1 đoạn âm thanh ngắn với các âm điệu lặp đi lặp lại đã được nghiên cứu rất nhiều lần và nhiều thời gian. Từ nghiên cứu tại Bell Laboratories đã chỉ ra rằng đoạn nhạc chuông hoàn hảo tạo được thiện cảm với con người, không gây khó chịu cho người nghe và dễ đi vào tiềm thức phải có khoảng âm từ 2 KHz đến 4 KHz và độ lớn sẽ tăng dần sau 3 – 5 giây đổ chuông nhưng mức độ tăng âm lượng chỉ nằm trong khoảng 96 Db.
Dựa trên nguyên tắc được nghiên cứu này, Apple đã sử dụng để sản xuất nhạc chuông đầu tiên cho điện thoại mang hình ảnh quả táo cắn dở. Steve Jobs đã đặt ra những tiêu chí, yêu cầu vô cùng khắt khe cho 1 đoạn nhạc chuông phải thật hoàn hảo. Lúc này, Steve Job băn khoăn liệu có nên chọn 1 đoạn nhạc chuông mặc định duy nhất cho iPhone hay trình làng dòng điện thoại này với rất nhiều nhạc chuông cho người dùng lựa chọn như những hãng điện thoại khác? Iphone đầu tiên ra đời với 25 kiểu nhạc chuông khác nhau.

Nhạc chuông mặc định iphone đạt tiêu chuẩn nguyên tắc khắt khe
Âm thanh nhạc chuông mặc định của iPhone
Trong danh sách 25 kiểu âm thanh nhạc chuông của iPhone thì âm thanh Marimba Take Two luôn là âm thanh mặc định và đứng đầu. Âm thanh này được lựa chọn là âm thanh mặc định tuy nó rất đơn giản nhưng lại đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về 1 đoạn âm thanh hoàn hảo từ chính nguyên tắc nghiên cứu của Bell Laboratories. Cũng chính vì âm thanh này quá đặc trưng của iPhone nên rất nhiều người không biết rằng kỳ thực điện thoại iPhone còn tới 24 đoạn âm khác cũng có thể dùng làm nhạc chuông. Cha đẻ của 25 đoạn âm thanh dành riêng cho iPhone này chính là chuyên gia âm thanh của apple mang tên Dr. Gerhard Lengeling.
Mặc dù âm thanh mặc định của iPhoen rất tuyệt vời, nhưng nếu bạn không muốn dế yêu của mình mang âm thanh phổ thông như những chiếc điện thoại khác bạn có thể tải nhạc về và thay nhạc chuông cho dế yêu nhé.

=> Xem thêm website nhạc chuông nước ngoài :https://bestringtone.info/

Kiểm tra lại

Bản đồ quy hoạch đô thị quận Thanh Xuân

Tai sao cần xem quy hoạch trước khi mua nhà quận Thanh Xuân?

Kiểm tra quy hoạch là một trong những việc không thể bỏ qua khi tìm …