Trang chủ / Thông tin dự án / Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown để sinh lời

Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown để sinh lời

Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown để sinh lời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bởi tính an toàn

Đầu tiên phải nhắc đến đó là chủ đầu tư. Là ông lớn trong ngành Bất động sản, tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, là đơn vị nằm trong Top 10 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam

Hơn nữa, giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán trên 6,5 tỷ USD. Làm bảo chứng cho những rủi ro để các nhà đầu tư xuống tiền các dự án bất động sản của Vingroup.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 với vị trí địa lý đắc địa. Mang đến cho Quý chủ đầu tư, cư dân những điểm kết nối dễ dàng, lý tưởng đến nhiều khu vực. Từ những nơi bên trong nội thành hay các tỉnh lân cận đều rất thuận tiện và nằm tại cửa ngõ phía Đông của trung tâm thành phố Hà Nội.

Tính an toàn của dự án được thể hiện khi mọi vấn đề cho thuê, bán hoặc chuyển nhượng đều nhanh chóng, chủ động.

Tính pháp lý chắc chắn với sổ đỏ lâu dài.

Giá trị sản phẩm, tài sản được đảm bảo dài hạn bởi sự quản lý, bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Vinhomes.

Tính an toàn của dự án còn được thể hiện bởi dòng tiền cho thuê từ Bđs thụ động. Nếu Quý khách hàng đầu tư và cho thuê nhà, hàng tháng sẽ có một khoản chảy vào tài khoản. Và Quý khách thử hình dung, cứ mỗi tháng cho thuê từ 10 đến 15 triệu đều đặn và nhàn hạ. Sẽ mang đến những mục tiêu về tự do tài chính mà không cần lo lắng, bận tâm vào dòng tiền mỗi ngày.

Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bởi tính ổn định

Rất nhiều các loại hình đầu tư hiện nay như: Thổ cư, đất nền, khu văn phòng đều cho thấy sự thiếu ổn định và ẩn chứa nhiều rủi ro. Hay cũng có thể kể đến như chứng khoán, Forex đều lên xuống theo từng phút. Hoặc như vàng, USD cũng đều có sự biến động.

Chỉ có bất động sản cho thuê là nhu cầu ổn định nhất. Đặc biệt hơn nữa là với những căn hộ tại  Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên. Với sự tăng giá ổn định, bởi thực tế các dự án Vinhomes đã được bàn giao, giá cho thuê theo tháng và tăng đều qua các năm. Chưa thấy bất kỳ dự án nào cho thuê giảm đi cả.

Chính vì thực tế đó rất nhiều chuyên gia, nhân sự nước ngoài cũng như Việt Nam đều lựa chọn Vinhomes để sinh hoạt, làm việc. Đặc biệt là cộng đồng một số như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nga và một số quốc gia châu Âu khác…

Mặt bẳng Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Mặt bẳng Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Lợi nhuận khi cho thuê là lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khi Quý khách đầu tư chắc chắn là quan tâm về giá thuê có cao hay không?. Và các sản phẩm được tập đoàn Vingroup bàn giao luôn có giá trị cao nhất so với nhiều dự án quanh khu vực. Bởi tiện ích, chất lượng, quản lý luôn được đặt lên trên. Sự chuyên nghiệp luôn được thể hiện một cách rõ ràng nhất, tốt nhất.

Và với căn hộ Vinhomes Ocean Park The Crown chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua với nhiều khách hàng, cư dân trong nước và nước ngoài khi đến sống và làm việc tại Việt Nam.

Ẩn dấu tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng là lý do nên  xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, nền kinh tế. Cũng như vị trí tiếp giáp đắc địa, giao thương, di chuyển thuận lợi đến các tỉnh thành, khu công nghiệp lân cận. Đặc biệt, những nối tiếp của hệ thống chuỗi siêu khu đô thị Vinhomes. Mang đến những điếu thú vị, mới mẻ và tuyệt vời. Chắc chắn, về giá sẽ không giảm mà chỉ có tăng.

Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bởi sự kế thừa

Với sổ đỏ lâu dài, Quý khách dễ dàng, thuận lợi coi tài sản để lại cho thế hệ sau 1 dòng tiền ổn định và an toàn.

Quý khách có nhu cầu đầu tư sinh lời để cuộc sống thảnh thơi khi về hưu cũng là lý do nên xuống tiền. Hoặc đang muốn đầu tư an toàn để cho con cái lập nghiệp, du học. Ngoài ra, Quý khách muốn có thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động để có sự độc lập về tài chính. Cũng là một lựa chọn thích hợp trong thời điểm này.

Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bởi vốn đầu tư thấp

Cùng sự hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ phía nhiều ngân hàng. Những khoản vay tối đa 70% giá trị căn hộ với 0% lãi suất và không trả gốc tối đa 21 tháng. Có thể nói rằng, với số vốn bỏ ra ban đầu nhỏ để có nguồn lực, nguồn đầu tư và lợi nhuận sau này. Thì lựa chọn với dự án căn hộ  Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là điều tuyệt vời.

Hy vọng qua bài viết “ Lý do nên xuống tiền ngay mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown” này. Sẽ giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn, xuống tiền để đầu tư, sở hữu cho bản thân, gia đình một hoặc nhiều căn hộ tuyệt vời. Cùng với đó là đúng mục đích sống, sự hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website Chính Thức: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …