Trang chủ / Thông tin dự án / Kinh nghiệm để chọn mua được căn hộ ưng ý tại dự án Kim Văn Kim Lũ

Kinh nghiệm để chọn mua được căn hộ ưng ý tại dự án Kim Văn Kim Lũ

Dự án Kim Văn Kim Lũ có nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm và tiện ích riêng hiện đại. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một căn hộ ưng ý, phù hợp nhất với gia đình ở dự án này. Hãy cùng chúng tôi giải mã qua bài viết dưới đây.

Các sản phẩm nhà ở được xây dựng tại dự án Kim Văn Kim Lũ

Dự án Kim Văn Kim Lũ ban đầu được xây dựng với toàn bộ là chung cư cao tầng. Giai đoạn sau được xây dựng thêm khu liền kề để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Thông tin chi tiết về từng hạng mục nhà ở như sau:

+ Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ: Là tổ hợp bao gồm 4 tòa cao tầng CT11 và CT12 A, B, C. Tòa chung cư CT 11 được xây dựng với 40 tầng nổi, 1 tầng hầm. Mỗi sàn có 18 căn hộ và có diện tích dao động từ 45m2 đến 77,16m2.

Chung cư CT12 bao gồm 3 tòa nhà A, B, C được xây dựng với 45 tầng nổi, 1 tầng hầm. Có diện tích các căn dao động từ 45m2 đến 73,6m2.

CÁC TÒA CHUNG CƯ TẠI DỰ ÁN NHÌN TỪ TRÊN CAO
CÁC TÒA CHUNG CƯ TẠI DỰ ÁN NHÌN TỪ TRÊN CAO

+ Khu liền kề: Được xây dựng với tổng 50 căn liền kề cao 3,5 tầng. Được thiết kế theo mẫu biệt thự song lập với mặt tiền 8m. Diện tích các căn trong khoảng từ 110-189m2 và hướng ra mặt đường 11,5m.

+ Khu chung cư Thông tấn xã Việt Nam: bao gồm 3 tòa nhà cao 22 tầng. Trong đó tòa CT1A và CT1B được xây dựng chung khối đế, cao 22 tầng, mỗi tòa có tổng 180 căn hộ. Tầng hầm là nơi để xe, tầng 1 siêu thị, tầng 2 đến 21 mà các căn hộ để ở. Diện tích các căn từ 71,46m2 đến 90,05m2

Tòa CT1C có tổng 360 căn hộ được chia làm 2 đơn nguyên riêng. Tiện ích và bố trí giống tòa chung cư trên. Diện tích các căn dao động từ 74,35m2 đến 103,8m2.

Chọn mua căn hộ theo mục đích sử dụng và nên đến thăm quan

Khi đã nắm bắt được những sản phẩm căn hộ tại dự án Kim Văn Kim Lũ, chắc chắn bạn đã có những cân nhắc và lựa chọn riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một căn phù hợp nhất, bạn nên đến trực tiếp quan sát và dựa theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

CẬN CẢNH CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI DỰ ÁN
CẬN CẢNH CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI DỰ ÁN

Chẳng hạn, tùy vào số lượng thành viên trong gia đình để chọn căn hộ. Bởi diện tích các căn khác nhau sẽ tương ứng với số phòng ngủ tăng dần lên. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Nếu bạn không thích ở trong các chung cư cao tầng hoặc nhà có nhiều người già, trẻ nhỏ thì hãy chọn các căn liền kề. Chúng được xây dựng ngay gần khu chung cư. Vừa giúp đi lại thuận tiện lại có nơi để ô tô cho gia đình của mình.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Chọn mua căn hộ theo chi phí ban đầu mình có

Giá bán các căn tại dự án Kim Văn Kim Lũ được đánh giá là thấp hơn cả. Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên vẫn phải có sự cân nhắc để đảm bảo đủ mua trong khả năng chi trả của bản thân. Dựa theo số tiền mà bạn có, bạn có thể chọn những căn trong khoảng tiền đó hoặc nhỉnh hơn một chút. Nếu chọn căn có giá quá cao, ngoài chi phí ban đầu, bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi.

NÊN CHỌN CÁC CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ MÌNH CÓ
NÊN CHỌN CÁC CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ MÌNH CÓ

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn chọn mua được căn hộ ưng ý tại dự án Kim Văn Kim Lũ. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều căn hộ ở nhiều dự án tiềm năng khác cho khách hàng tham khảo như: Khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, Khu đô thị kim chung di trạch, Vân Canh An Lạc, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: http://www.kimvankimlu.net/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …