Trang chủ / Thông tin dự án / Giới thiệu tập đoàn MIK – Chủ đầu tư dự án Imperia Riverview

Giới thiệu tập đoàn MIK – Chủ đầu tư dự án Imperia Riverview

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam là một tổ chức hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án đình đám mang thương hiệu “Imperia”

Tháng 5/2015, tập đoàn MIK Group chính thức cho ra mắt ra mắt tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự và các dịch vụ tiện ích khép kín mang tên Imperia Garden tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản ngoài Hà Nội.

==>> Xem thêm: Dự án Khai Sơn City https://chungcu-khaisoncity.com.vn/

Chỉ trong vòng 5 tháng kể từ thời điểm chính thức mở bán, Imperia Garden đã dành trọn vẹn được niềm tin của người dân thủ đô với dấu ấn hơn 90% tổng số căn hộ được bán thành công, đánh dấu bước ngoặt lớn của MIK Group trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Nối tiếp sau thành công của Imperia Garden, tập đoàn MIK Group đã tiếp tục cho ra mắt dự án Imperia Sky Garden tại số 423 Minh Khai vào năm 2017. Sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội hoàn hảo, đặc biệt với lợi thế sở hữu mặt tiền rộng hơn 100 m trải dài theo đường Minh Khai mở rộng, Imperia Sky Garden đang là một trong những dự án “HOT” nhất tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vào năm 2018, MIK Group tiếp tục mở rộng thị trường sang khu vực quận Long Biên, với dự án căn hộ cao cấp mang tên Imperia Riverview nằm ngay bên trong khu đô thị Khai Sơn City. Với lợi thế vượt trội về vị trí, vừa nằm gần trung tâm quận Long Biên, vừa dễ dàng kết nối các quận Hoàn Kiếm và Đông Anh qua các cây cầu Chương Dương, Long Biên, Đông Trù… Imperia Riverview khi được mở bán sẽ tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Long Biên Hà Nội.

Ngoài các dự án tại Hà Nội trên, MIK Group cũng là chủ đầu tư của khá nhiều các dự án đình đám trong miền Nam và cả Phú Quốc như The Ascott Waterfront Saigon, Park Riverside, Villa Park, River Park tại TP.HCM và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay, Moven Resort Waverly tại Phú Quốc

Với mong muốn mang tới cho người dân Việt Nam nhưng giá trị sống tuyệt vời nhất, các dự án do MIK Group làm chủ đầu tư luôn được chú trọng từ chất lượng công trình, thiết kế kiến trúc và cảnh quan bên ngoài lẫn những dịch vụ tiện ích đi kèm…

Bước sang năm 2018, với quỹ đất chiến lược rộng lớn, tập đoàn MIK Group sẽ còn tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều các dự án bất động sản khắp trên toàn quốc, mang đến cộng đồng một căn nhà hoàn hảo làm nơi an cư lâu dài.

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …