Trang chủ / Thông tin dự án / Đầu Tư Shophouse Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Nên Chọn Phân Khu Nào

Đầu Tư Shophouse Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Nên Chọn Phân Khu Nào

Đầu Tư Shophouse Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Nên Chọn Phân Khu Nào?

Đầu Tư Shophouse tại vinhomes ocean park 3 the crown nên chọn phân khu nào?. Để giúp Quý khách hàng có được câu trả lời như ý. Đội ngũ chuyên gia Bất động sản của chúng tôi xin gửi đến những thông tin như sau.

Shophouse là một trong nhiều sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Được xem như con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư. Bởi sức hút, sự quan tâm rất lớn. Từ lợi thế kinh doanh thương mại đến tiềm năng tăng giá tối ưu. Bên cạnh đó, sự đảm bảo từ chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Chắc chắn sẽ là hạng mục có tính cạnh tranh rất lớn tại dự án.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đầu tư Shophouse tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nên chọn phân khu nào?

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được phân bố tại những vị trí đắt giá. Được thiết kế nằm cạnh các trục đường giao thông chính của dự án như: 24m, 30m và 51m. Rất phù hợp và thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại và kết nối nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, việc tọa lạc tại những dãy phố đã tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi, giải trí sầm uất. Chính vì vậy, thuận tiện cho việc buôn bán, kinh doanh cùng nguồn khách hàng nhộn nhịp. Đem lại nhiều cơ hội tiềm năng cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, các dãy Shophouse được quy hoạch dọc hồ điều hòa và công viên cây xanh. Cũng là vị trí trung tâm của khu đô thị, có diện tích 12ha. Có thể nói rằng vị trí sinh lời tuyệt vời để Quý khách hàng khai thác thương mại, đầu tư kinh doanh.

Vậy lựa chọn Shophouse nên đầu tư phân khu nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới nhé.

Đầu tư Shophouse tại phân khu Thời Đại của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Những căn Shophouse được bố trí ở mặt trục đường 51m, đường Đại lộ 4 mùa. Là những căn có 2 mặt tiền và diện tích chủ yếu 110m2. Với vị trí nhiều người, phương tiền qua lại, kết hợp 2 mặt tiền nên thích hợp cho kinh doanh, buôn bán.

Bên cạnh đó, đây cũng là dãy Shophouse duy nhất phục vụ cả phân khu và cư dân của vùng xung quanh. Cùng với đó, kết nối thuận tiện đến công viên trung tâm, hồ cát trắng. Shophouse tại phân khu Thời Đại được thiết kế 5 tầng, mặt tiền rộng, chiều cao và diện tích xây dựng lớn. Không chỉ thích hợp kinh doanh tầng 1 và tầng trên. Mà còn có thể tạo ra không gian sinh hoạt của gia đình ở những không gian tiếp theo.

Hiện căn Shophouse phân khu Thời Đại đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng vì có tiềm năng tăng giá và kinh doanh cao trong tương lai.

Phân khu Thời Đại của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Phân khu Thời Đại của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Có nên đầu tư Shophouse tại phân khu Hải Đăng của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đầu tiên phải kể đến những căn Shophouse tại phân khu Hải Đăng được bố trí nằm trên đại lộ Hừng Đông với diện tích 90m2. Gồm mặt tiền 6m và chiều sâu 15m. Thứ hai, là những căn nằm ỏ trục Hải Đăng 17 diện tích hơn 90m2 và có mặt tiền 5m.

Hầu hết là mang đến những giá trị lớn bởi những căn Shophouse này được nằm trên trục đường lớn, nhiều người di chuyển, qua lại và tiềm măng tăng giá rất tốt. Ngoài ra có thể cho thuê cũng là điều vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Một sự lựa chọn đầu tư rất tốt đến với Quý khách đang muốn tìm kiếm kinh doanh với Shophouse.

Shophouse tại phân khu Thiên Đường của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse tại phân khu này được thiết kế bố trí tại mặt đường đại lộ 4 mùa rộng 51m. Đây cũng là trục đường huyết mạch, có rất đông người qua lại. Với thiết kế 2 mặt tiền, mặt sau tiếp giáp đường Vịnh Thiên Đường 3 rộng `3m.

Diện tích phổ biến của những dãy Shophouse này là 120m2. Ngoài ra, có một số căn rộng 160m2, đó là những căn xẻ khe. Đặc biệt, tại phân khu Thiên Đường này có một dãy Shophouse cực đẹp thuộc tuyến đường Vịnh Thiên Đường 8. Cùng với diện tích phổ biến là 96m2 và có một số căn xẻ khe rộng 128m2. Hơn nữa có một vài căn góc diện tích lớn hơn cũng là sự lựa chọn lý tưởng với Quý khách hàng.

Shophouse tại Phân khu Phố Biển của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Phố Biển được thiết kế số lượng Shophouse rất lớn. Được bố trí ở các dãy như sau:

Shophouse Phố Biến có 2 mặt tiền, một mặt nằm bên trục đường Phố Biến rộng 20m, một bên nằm trên trục đường Phố Biển 6 rộng 13m. Với diện tích phổ biến là 100m2. Cùng đó là có một số căn xẻ khe có diện tích lớn hơn.

Shophouse Phố Biển 1: Đây là dãy cũng có 2 mặt tiền. Một mặt nằm trên trục Phố Biển 2 rộng 20m, một mặt nằm bên trục Phố Biển 1 rộng 13m. Và diện tích cũng phổ biến là 100m2. Điều đặc biệt của dãy Shophouse này rất gần với khu nhà ở xã hội. Vì vậy, tiềm năng kinh doanh là rất cao.

Dãy Shophouse Phố Biển 2: Với 2 mặt tiền, một mặt nằm trên trục Phố Biển 2 rộng 20m, một mặt nằm trên trục Phố Biển 3 rộng 13m, diện tích phổ biến là 100m2.

Dãy Shophouse Phố Biển 16: Được bố trí nằm trên trục Phố Biển 16 và rất gần với khu nhà ở xã hội, diện tích là 56m2.

Dãy Shophouse Phố biển 19: Diện tích phổ biến là 90m2. Điều đặc biệt với dãy shophouse này có 1 dãy view công viên 2 mặt tiền rất đẹp, hiện đại.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Có nên đầu tư Shophouse tại Phân khu Vịnh Xanh của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dãy Shophouse tại phân khu Vịnh Xanh được quy hoạch với chức năng kinh doanh hoặc có thể để ở. Để giúp Quý khách dễ dàng liên tưởng, có thể tham khảo một số Shophouse như: Shophouse Ngọc Trai 6, Ngọc Trai 8 của phân khu Ngọc Trai thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm. Hoặc dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire phân khu Đảo Dừa…

Bao quanh phân khu là những căn Shophouse. Bên cạnh đó còn nằm trên trục đường chính của dự án. Chính vì vậy, tạo nên tuyến phố kinh doanh tấp nập, lưu lượng người qua lại vô cùng lớn. Đem tới tiềm năng kinh doanh, tăng giá trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đầu tư Shophouse tại Phân khu Vịnh Tây của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đầu tư Shophouse tại phân khu Vịnh Tây rất tuyệt vời. Bởi những dãy Shophouse này được quy hoạch ở trục đường đại lộ 4 mùa và đại lộ Hừng Đông. Tại những dãy nằm bên đại lộ 4 mùa đều là những căn có 2 mặt tiền với diện tích 110m2, mặt tiền 5,5m và sâu 20m. Còn những căn nằm trên đại lộ Hừng Đông có diện tích 75m2, mặt tiền 5m và được thiết kế xây dựng 5 tầng.

Đầu tư Shophouse tại Phân khu Ánh Dương của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Sẽ không có nhiều lựa chọn nếu quyết định xuống tiền đầu tư Shophouse tại phân khu này. Bởi phân khu Ánh Dương có số lượng Shophouse không nhiều. Tuy nhiên, với những Quý khách muốn sở hữu, đầu tư thì cũng đừng nên chần chừ. Bởi những Shophouse này được nằm trên đường đại lộ 4 mùa, 2 mặt tiền và diện tích 120m2.

Thứ hai, chúng được thiết kế ở đầu các dãy Ánh Dương nên rất thuận tiện và có tiềm năng kinh doanh cực tốt.

Hy vọng qua bài viết: Đầu Tư Shophouse Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Nên Chọn Phân Khu Nào? Chia sẻ trên đây. Chúc Quý khách có những sự lựa chọn đầu tư Shophouse sinh lời tốt nhất.

Xem chi tiết dự án tại: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Kiểm tra lại

Nhac chuong dien thoai- nhac chuong iphone của bạn có phải là bài hát bạn đang hay nghe không?

Mỗi chúng ta đều có sở thích nghe nhạc dù ít dù nhiều thì cũng …