Trang chủ / Chung Cư VP6 Linh Đàm / Cùng tham khảo mặt sàn chung cư VP6 Linh Đàm

Cùng tham khảo mặt sàn chung cư VP6 Linh Đàm

VP6 Linh Đàm là một chung cư cao cấp và được đánh giá vào loại hàng đầu thủ đô. Nằm trong dự án khu đô thi kiểu mẫu, VP6 Linh Đàm là một điểm nhấn quan trọng tạo nên góc nhìn khách quan về toàn thể khu đô thị. Vị trí cao của nó có được là nhờ vào rất nhiều điều kiện trong đó có tự nhiên và nhờ vào ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Để phát huy tối đa sự tiện lợi cho người

dân và tận dụng hoàn toàn vai trò của từng không gian, chung cư VP6 Linh Đàm là một hệ thống thống nhất chặt chẽ nhưng đồng thời cùng có nét riêng ở

mỗi căn hộ, mỗi tầng…Trong đó, mặt sàn gồm 24 căn hộ, mỗi căn hộ có những nét riêng biệt và diện tích đa dạng. Đấy là điều thuận

lợi để khách hàng lựa chọn một căn hộ thích hợp nhất với gia đình. Mỗi tầng được thiết kế 8 thang máy và 2 thang bộ tiện dụng cho mội sinh hoạt, lưu thông của người dân.

Bên cạnh hồ Linh Đàm thơ mộng mỗi căn hộ sẽ có hướng nhìn và vị trí khác nhau theo kết cấu đặc biệt của kiến trúc hiện đại. Mỗi vị trí đều được tính toán kỹ càng sao cho đón được nắng sớm và gió để tạo cảm giác hòa hợp thiên nhiên bốn mùa.

Xem thêm: Khu Đô Thị Kim văn Kim Lũ

Kiểm tra lại

Tiến độ chung cư vp6 Linh Đàm

Tiến độ chung cư vp6 Linh Đàm đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn …