Trang chủ / Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam / Thiết kế các tòa chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Thiết kế các tòa chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Nếu đang tìm mua các căn hộ chung cư thì bạn không nên bỏ qua chung cư Thông tấn xã Việt Nam. Đây là sản phẩm nhà ở thuộc dự án Kim Văn Kim Lũ đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết từng thiết kế của các tòa nhà chung cư này.

Một số thông tin chung về chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Chung cư Thông tấn xã Việt Nam được xây dựng với 3 tòa nhà CT1A, CT1B và CT1C với mật độ xây dựng là 43,8%. Tổng diện tích đất xây dựng là 11.910m2, trong đó dành hơn 5000m2 để xây nhà chung cư cao tầng.

Khu chung cư này nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển và ngay đối diện với các tòa chung cư của dự án Kim Văn Kim Lũ, tạo thành một quần thể thống nhất. Đây cũng là vị trí đẹp nhất của toàn dự án khi nằm tại vị trí trung tâm, có dân trí cao, hạ tầng xây dựng đồng bộ đã hình thành và phát triển trong thời gian dài.

CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM
CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

Một số tiện ích nội khu của khu chung cư: Hầm để xe rộng 11.000m2, tầng 1 được tích hợp các dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, phòng tập gym, siêu thị, văn phòng….để phục vụ nhu cầu hàng ngày cho cư dân. Mỗi sàn được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ để giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại trong mỗi tòa nhà.

Tiện ích ngoại khu của khu chung cư bao gồm: Hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến đại học. Chuỗi các siêu thị, dự án đã và đang hoạt động trong khu đô thị Kim Văn Kim Lũ. Hệ thống khu vui chơi giải trí, bể bơi, công viên cây xanh…

Xem thêm: Dự Án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng thiết kế các tòa khu chung cư Thông tấn xã Việt Nam

– Toà CT1A và CT1B của chung cư Thông tấn xã Việt Nam được xây dựng chung một khối đế và cao 22 tầng. Mỗi tòa có 180 căn hộ, trong đó chi tiết từng tòa chung cư bao gồm: Tầng hầm để xe cho các hộ cư dân, tầng 2 đến tầng 21 được xây dựng các căn hộ để ở, tầng 22 sử dụng để khắc phục các sự cố kỹ thuật và báo cáo trong tòa chung cư.

Mỗi toàn được bố trí 9 căn hộ/sàn:

+ Các căn hộ có 2 phòng ngủ được xây dựng với các diện tích: 71,46m2 – 75,43m2 – 80m2 – 83,22m2.

+ Các căn hộ có 3 phòng ngủ được xây dựng với diện tích 90,05m2

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ CT1A VÀ CT1B

– Tòa CT1C cao 22 tầng với tổng 360 căn hộ, được chia làm 2 đơn nguyên riêng biệt. Sự phân chia các tầng cũng tương tự như hai tòa chung cư ở trên, chỉ khác biệt về diện tích các căn hộ, cụ thể:

+ Căn hộ có 2 phòng ngủ được xây dựng với các diện tích: 74,35m2 – 75,35m2 – 84,18m2.

+ Căn hộ có 3 phòng ngủ được xây dựng với các diện tích: 89,26m2 – 89,57m2 – 103,8m2.

Bạn có thể lựa chọn các căn hộ tại tòa nhà mà mình thích, diện tích mỗi căn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình bạn sao cho hợp lý và vừa với chi phí mà bạn có.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Mua căn hộ tại chung cư Thông tấn xã Việt Nam như thế nào

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và mua căn hộ tại chung cư Thông tấn xã Việt Nam, sẽ có rất nhiều cách để bạn lựa chọn. Bạn có trả thành nhiều đợt theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc đặt tiền một lần tùy theo khả năng của mình.

CÁC CĂN CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM ĐANG ĐƯỢC BÁN RA NHANH CHÓNG
CÁC CĂN CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM ĐANG ĐƯỢC BÁN RA NHANH CHÓNG

Nếu còn điều gì chưa hiểu rõ, bạn có thể đến với chúng tôi để được tư vấn thêm. Bên cạnh các căn chung cư Thông tấn xã Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau ở nhiều khu vực như khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh, Biệt thự Vườn Cam, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: http://www.kimvankimlu.net/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

Kiểm tra lại

CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM VỚI THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Những điểm đặc biệt của chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Tuy nằm trong khu đô thị Kim Văn Kim Lũ nhưng dự án chung cư …