Trang chủ / Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam / Những điểm đặc biệt của chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Những điểm đặc biệt của chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Tuy nằm trong khu đô thị Kim Văn Kim Lũ nhưng dự án chung cư Thông tấn xã Việt Nam vẫn có những điểm đặc biệt nổi trội hơn hẳn. Điều đó mang đến sự tò mò cho khách hàng và mong muốn được tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa về sản phẩm nhà ở này. Vậy những điểm đặc biệt đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Một số thông tin chung về chung cư Thông tấn xã Việt Nam

Chung cư Thông tấn xã Việt Nam là sản phẩm căn hộ chung cư được công ty Sông Đà 7 xây dựng. Khu chung cư này được bán cho cán bộ nhân viên Thông tấn xã Việt Nam, phần còn lại là bán ra thị trường.

Vị trí của chung cư nằm ở phía Tây thành phố, trên trục đường Nguyễn Xiển và giáp ranh với đường vành đai 3. Từ đây, bạn có thể tới nút giao Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi khoảng 1km, đến khu đô thị Linh Đàm chỉ khoảng 800m. Ngoài ra, khu chung cư này còn rất gần những địa điểm công cộng khác như bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, công viên Chu Văn An, bệnh viện, trường học…

Xem thêm: Dự Án Kim Văn Kim Lũ

TOÀN CẢNH CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM
TOÀN CẢNH CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

Tổng diện tích đất của dự án này là hơn 11.000m2, trong đó nhà chung cư xây dựng trên diện tích đất hơn 5000m2. Bao gồm 3 tòa chung cư cao 22 tầng, phần đất còn lại được sử dụng để xây vỉa hè đi lại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh…

Chung cư Thông tấn xã Việt Nam được thiết kế khá đặc biệt

3 tòa chung cư của chung cư Thông tấn xã Việt Nam được xây dựng khá thấp, chỉ 22 tầng, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của nhiều dự án khác. Trong đó tầng 1 và tầng 22 được sử dụng để làm siêu thị và khu kỹ thuật chung cho cả tòa nhà, 20 tầng còn lại xây dựng các căn hộ. Mỗi sàn chỉ có 9 căn, mật độ khá thấp, mỗi tòa được tích hợp 3 thang máy và 2 cầu thang bộ để giúp cư dân di chuyển nội bộ được tiện lợi hơn.

Khu chung cư này được xây tách biệt hẳn so với chung cư Kim Văn Kim Lũ nên có được không gian sống rất thoáng đãng, sinh thái và đầy đủ tiện nghi cho mọi cư dân sinh hoạt hàng ngày. Mật độ xây dựng tại đây chỉ khoảng 43%, diện tích đất còn lại toàn bộ được sử dụng trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên vui chơi. Tạo ra một môi trường sống xanh, yên tĩnh và mát lành giữa lòng thủ đô.

CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM VỚI THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT
CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM VỚI THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Bên cạnh đó, tầng hầm để xe máy, xe ô tô rộng tới hơn 11.000m2 sẽ giúp cho cư dân yên tâm hơn về phương tiện đi lại của mình. Ngoài ra, các tòa nhà của chung cư Kim Văn Kim Lũ ở phía trước được xây dựng cao 45 tầng cũng là một lợi thế mang lại bóng mát cho chung cư Thông tấn xã Việt Nam. Giúp cư dân sinh sống được dễ chịu hơn, nhất là về mùa hè.

Xem thêm: Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Mua nhà tại chung cư Thông tấn xã Việt Nam với thủ tục nhanh chóng

Hiện nay, giá bán các căn hộ tại chung cư Thông tấn xã Việt Nam so với mặt bằng chung là rất hợp lý. Tùy theo diện tích các căn, chỉ từ 1,4 đến 1,6 tỷ là bạn có thể sở hữu được một căn hộ với nhiều tiện ích hoàn hảo.

Ngoài ra, nếu chưa có đủ nguồn tài chính để mua nhà, bạn sẽ được hỗ trờ vay từ ngân hàng và các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ linh hoạt các thủ tục mua bán ngay từ đợt đầu tiên mở bán cho bạn. Cụ thể, nếu trong đợt đầu tiên bạn chưa có đủ 20% số tiền mua nhà, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ để khách hàng và ngân hàng là việc, làm thủ tục giải ngân ngay từ đợt đầu tiên mua căn hộ chung cư.

MUA NHÀ TẠI CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM VỚI THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
MUA NHÀ TẠI CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM VỚI THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Ngoài các căn chung cư của Thông tấn xã Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp những căn hộ tuyệt vời ở nhiều dự án khác như: khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, Vân Canh An Lạc, Hà Đô Charm Villas,…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: http://www.kimvankimlu.net/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Kiểm tra lại

GIÁ BÁN CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM LUÔN ỔN ĐỊNH

Chung cư Thông tấn xã Việt Nam và những lý do bạn nên lựa chọn

Chung cư Thông tấn xã Việt Nam là một trong những hạng mục xây dựng …