Trang chủ / Chung cư Kim Văn Kim Lũ / Giá bán các căn hộ tại dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Giá bán các căn hộ tại dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Giá bán các căn hộ tại dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ đang rất được quan tâm hiện nay. Bởi đây là dự án có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển trong tương lai. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin chung về dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Chung cư Kim Văn Kim Lũ được đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng nhất trong các dự án bất động sản ở khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Dự án tọa lạc tại địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, là một quận lớn của thủ đô.

Nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, giao thông của chung cư rất thuận lợi với đường vành đai 3 liên kết với các tuyến đường, các trục đường lớn và thông thoáng, bạn chỉ phải mất từ 15-20 phút để đi vào Trung tâm thành phố. Với vị trí này, giao thông dễ dàng kết nối với đường Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1 và sắp tới là đường sắt trên cao nối liền các khu đô thị, trung tâm thương mại. Là lợi thế lớn về nhiều mặt tác động đến định hướng phát triển chung.

Xem thêm: Kim Văn Kim Lũ

Chung cư Kim Văn Kim Lũ là dự án nổi bật phía Tây Nam Hà Nội
Chung cư Kim Văn Kim Lũ là dự án nổi bật phía Tây Nam Hà Nội

Chung cư Kim Văn Kim Lũ nằm gần các khu đô thị khác như: Linh Đàm, Định Công… Tạo thành một quần thể khu đô thị hiện đại và sang trọng. Trong đó, Kim Văn Kim Lũ là khu đô thị nằm trong khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối đầy đủ, bao gồm trường học các cấp từ mầm non đến đại học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí… giúp cho cư dân sinh sống được đầy đủ tiện nghi hơn.

Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 28.000m2, bao gồm 8 khối cao tầng. Các căn hộ được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Giá bán các căn hộ của dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Từ những thông tin trên, chắc hẳn hạn có thể thấy rằng đây là một dự án đáp ứng được rất nhiều tiêu chí thuận lợi: Từ về vị trí, tiện ích cho đến khả năng phát triển trong lương lai. Do vậy, lựa chọn chung cư Kim Văn Kim Lũ là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Giá bán các căn hộ của dự án Kim Văn Kim Lũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể đến biến động của giá nhà đất qua từng năm. Không phải năm nào giá cả cũng có sự ổn định, do vậy nó ảnh hưởng chung đến tất cả các dự án khác nhau. Bạn nên có sự tham khảo trước khi quyết định mua.

Các căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ được bán với giá hợp lý
Các căn hộ chung cư Kim Văn Kim Lũ được bán với giá hợp lý

Tiếp theo là phụ thuộc vào diện tích căn hộ bạn lựa chọn và căn hộ nằm ở vị trí nào. Thông thường những căn hộ có diện tích nhỏ, nằm ở những tầng cao sẽ có giá thấp hơn những căn hộ có diện tích lớn hoặc nằm ở gần mặt đất. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình hoặc mục đích sử dụng.

Cuối cùng là phụ thuộc vào hình thức thanh toán của bạn. Chẳng hạn, với những khách hàng trả tiền một lần sẽ được hưởng mức giá hợp lý hơn so với những khách hàng trả góp theo nhiều đợt hoặc vay vốn trả góp. Tuy vậy, giá bán các căn hộ của chung cư Kim Văn Kim Lũ được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây để sinh sống.

Ngoài ra, bạn có thể đến thăm quan các căn hộ khác nhau của chung cư trước khi quyết định lựa chọn để đánh giá về tiến độ và các tiện ích được hưởng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá bán các căn hộ của chung cư Kim Văn Kim Lũ bạn nên biết. Chúc bạn sớm tìm được một căn hộ thích hợp nhất cho mình và mọi người trong gia đình.

Kiểm tra lại

CHUNG CƯ KIM VĂN KIM LŨ

Những cái “lời” khi mua nhà tại chung cư Kim Văn Kim Lũ

Chung cư Kim Văn Kim Lũ là một trong những sản phẩm nhà ở mang …