Trang chủ / Chung cư Kim Văn Kim Lũ / Chung cư Kim Văn Kim Lũ được quy hoạch như thế nào

Chung cư Kim Văn Kim Lũ được quy hoạch như thế nào

Chung cư Kim Văn Kim Lũ là một trong những dự án bất động sản hàng đầu hiện nay. Được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, lại nằm ở vị trí chiến lược thuận lợi giao thông. Dự án có quy hoạch tổng thể hợp lý để mang đến những điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Kim Văn Kim Lũ

Những nét cơ bản về dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ có sự khác biệt rất lớn với những dự án khác. Đây là khu chung cư được xây dựng và phát triển ở khu vực nội thành. Dự án có địa chỉ tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Cũng là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố và nằm ngay sát đường vành đai 3.

Ngoài ra, vị trí của dự án còn là điểm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc nối đường vành đai 3 với quốc lộ 5 và quốc lộ 1. Xung quanh là nhiều khu đô thị khác như khu đô thị Định Công, Đại Kim và Linh Đàm vẫn đang tiếp tục được mở rộng và hoàn thiện.

Chung cư Kim Văn Kim Lũ nhìn từ trên cao
Chung cư Kim Văn Kim Lũ nhìn từ trên cao

Từ khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, bạn có thể di chuyển đến mọi nơi trong nội thành dễ dàng. Trong bán kính 5km, bạn có thể đi đến bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, nút giao Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, Royal City, hồ Gươm. Xa hơn khoảng 7-8km là SVĐ Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia… Mọi hướng di chuyển đều rất thông thoáng và thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài ra, chung cư còn nhiều tiện ích nổi bật khác như: Phòng tập yoga, phòng gym, công viên xanh, khu mua sắm, vui chơi giải trí, trường học các cấp…Để cư dân được sinh sống với đầy đủ tiện nghi.

Tổng thể quy hoạch của chung cư Kim Văn Kim Lũ

Các công trình được xây dựng trên diện tích hơn 28.000m2 bao gồm 8 khối cao tầng. Khối cao ốc của chủ đầu tư là điểm nhấn, giúp liên kết các chức năng còn lại.

Ba tòa nhà phía trước đường vành đai 3 được bố trí các khe thoáng. Thiết kế này giúp cho luồng gió mát lành hướng Đông Nam thổi vào làm mát phần lõi của công trình. Từ các tòa nhà đến vỉa hè là 20m, vừa là lối đi lại, cũng vừa giúp giảm bớt tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng đến việc sinh sống của cư dân bên trong. Bên cạnh đó, dải cây xanh cũng được sử dụng để làm giảm mức độ ô nhiễm môi trường.

Chung cư Kim Văn Kim Lũ được quy hoạch đồng bộ và thống nhất
Chung cư Kim Văn Kim Lũ được quy hoạch đồng bộ và thống nhất

Bốn toàn nhà phía sau của chung cư Kim Văn Kim Lũ được thiết kế so le với 3 tòa phía trước. Điều đó tạo ta sự thông thoáng giữa các tòa, lại vẫn có thể đảm bảo yêu cầu về khoảng cách các công trình. Cư dân sinh sống trong từng tòa không bị ảnh hưởng nhiều.

Cách xây dựng và sử dụng bố cục khác nhau không làm cho chỉnh thể bị rời rạc. Mà nó giúp cho các tòa được liên kết với nhau thành thể thống nhất. Bên cạnh đó là cách sắp đặt xen kẽ cây xanh, mặt nước và khoảng trống, tạo ra một không gian xanh ấn tượng. Cách thiết kế này vừa giúp tăng tính tiện ích, lại đồng thời có thể làm tăng giá trị cho khu đất và tính cạnh tranh của tổ hợp.

Đến với chung cư Kim Văn Kim Lũ để sở hữu một căn hộ tiện ích

Chung cư Kim Văn Kim Lũ sở hữu rất nhiều ưu điểm mà những dự án khác không có được. Do vậy, đây không chỉ là nơi mua nhà lý tưởng, mà còn là nơi để đầu tư sinh lời rất hợp lý. Các căn hộ của dự án đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến dự án này thì hãy đến ngay với chúng tôi để được sở hữu những căn hộ cuối cùng nhé.

 

 

Kiểm tra lại

CHUNG CƯ KIM VĂN KIM LŨ

Những cái “lời” khi mua nhà tại chung cư Kim Văn Kim Lũ

Chung cư Kim Văn Kim Lũ là một trong những sản phẩm nhà ở mang …