Trang chủ / Chung cư HH4 Linh Đàm / Thủ tục, điều kiện, đối tượng vay vốn gói 30.000 tỷ tại chung cư hh1, hh2, hh3, hh4 Linh Đàm

Thủ tục, điều kiện, đối tượng vay vốn gói 30.000 tỷ tại chung cư hh1, hh2, hh3, hh4 Linh Đàm

Thủ tục, điều kiện, đối tượng, lãi suất vay vốn gói 30.000 tỷ tại chung cư hh1, hh2, hh3, hh4 Linh Đàm – Sau khi lựa chọn được cho mình một căn hộ chung cư  ở một vị trí ưng ý thì người mua nhà cũng có một băn khoăn lớn nhất là cách thực hiện ” ước mơ ” ngôi nhà thủ đô như thế nào với lượng tài chính vẫn còn hạn hẹp. Đáp ứng được nhu cầu ” nhà ở ” đó hiện trong gần 2 năm nay nhà nước cũng rất tích cực đưa ra các chương trình hỗ trợ cho vay giúp người dân mua nhà mà điển hình là gói hỗ trợ 30.000 tỷ.  ” Đón trước ” được chính sách nên với diện tích nhỏ và giá gốc thấp chung cư hh4 Linh Đàm hoàn toàn đủ điều kiện cho vay với khách hàng muốn vay gói ưu đãi này. ( giá dưới 15 triệu cà VAT và diện tích < 701m2 )

Chúng tôi có thể tóm tắt một cách ngắn nhất, dễ hiểu nhất để người mua có thể nắm được. 

Đối tượng vay vốn 

– Cán bộ, nhân viên công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước  ( Xác nhận của đơn vị công tác về việc chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng diện tích nhỏ dưới 8m2/người).

– Đối tượng là người kinh doanh tự do, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần (Phải có hộ khẩu, KT3 có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu, KT3 về việc chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng dưới 8m2/người)

Vậy có 3 vấn đề : + Với người nhà nước thì chỉ cần xin xác nhận không có nhà ở của đơn vị công tác là xong không như khối ” ngoài nhà nước ” phải xin xác nhận của chính quyền.