Trang chủ / Bán biệt thự, Liền kề khu A, B, C, D Geleximco Lê Trọng Tấn cam kết giá rẻ nhất thị trường

Bán biệt thự, Liền kề khu A, B, C, D Geleximco Lê Trọng Tấn cam kết giá rẻ nhất thị trường

Bán Biệt thự liền kề khu A, B, C, D geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn do công ty xuất nhập khẩu Hà Nội làm chủ đầu tư đang mở bán với những căn từ diện tích nhỏ đến biệt thự với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tổng quan :

[FLYCAM ] VIDEO CHI TIẾT KHU A, B, C, D GELEXIMCO – RẤT ĐÁNG XEM

Tổng thể dự án : 135ha và chia thành 4 phân khu A, B, C, D trong đó

–      Phân khu A có diện tích đã xây xong thô và hoàn thiện mặt ngoài

–      Phân khu B đang giải phóng mặt bằng và tiến hành xây thô

–      Phân khu ca đã làm xong đường hạ tầng, một số dãy xây xong móng và hiện chưa xây thô căn nào

–      Phân khu D một số căn chưa xây, một số căn xây thô và đã có một số căn xây thô hoàn thiện mặt ngoài, hạ tầng đang được gấp rút hoàn thiện.  ( 1 phần khu D được xây thành riêng 1 tiểu khu Green Daisy mới và chuẩn bị mở bán mới )

Chủ đầu tư : Công ty xuất nhập khẩu Hà Nội ( Geleximco ) – chủ đầu tư uy tính và vô cùng mạnh với hàng loạt cổ phần có trong An Bình Bank, Tập doàn CMC và dự án nhưng Thành phố Giao Lưu…..

Xem thêm : Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí dự án :

Dự án tọa lạc tại Đường Lê Trọng Tấn ( mới ) thuộc quận Hà Đông thuộc 2 Xá An Khánh – Hoài Đức và Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Nằm trên con đường Lê Trọng Tấn ( một phần trong đường Vành Đai 3.5 ) Nên giao thông di lại Tại đây rất thuận tiện, kết nối dễ dang với đường Lê Văn Lương ( kéo dài ) và trục Đại Lộ Thăng Long cùng 2 con đường xắp mở rộng là Đường 70 và trục Đường Lê Quang Đạo Kéo dài.

Tại Đây chỉ mất 10 phút đi ô tô Đến Big Thăng Long và 5 Phút đến đường Quốc lộ 6 ( Hà Đông ) – đường đi thì vô cùng thông thoáng, không bao giờ tắc.

Tiện ích :

Ngay trọng dự án những tiện ích bao gồm hiện sân golf, Trường học, sân bong, nhà cộng đồng, siêu thị đều có trên quy hoạch

Tiện ích có thể dùng được ngay : Hệ thống Siêu thị Vinmax, Trường Vinschool ( dự án nam an khánh bên cạnh ) , Trường tiểu học ( đã khởi công trong khu A ), Công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Thiết kế :

Hiện tại ở đây thiết kế từ biệt thự đến chung cư có rất nhiều dạng dạng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau, diện tích các căn liền kề từ 54m2 đến 160m2, biệt thự từ 200m2 – 350m2.

Giá Bán :

Hiện tại mức giá các căn liền kề ở đây vô cùng hấp dẫn, cả nhà cả đất từ 3.2 đến 6 tỷ

Các căn biệt thự tiền đất từ 15 đến 20 triệu/m2, Cả căn nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài từ 6 đến 15 tỷ.

Ngoài ra quý vị xem Biệt thự nam an Khánh