Trang chủ / Bán biệt thự Hoa Phượng An Khánh Hoài Đức cam kết giá rẻ nhất thị trường

Bán biệt thự Hoa Phượng An Khánh Hoài Đức cam kết giá rẻ nhất thị trường

Biệt thự Hoa phượng An Khánh – Hoài Đức Hà Nội

Tổng Quan

Dự án biệt thự Hoa Phượng An Khánh – Hoài Đức có 147 căn biệt thự (  100% là xây biệt thự ) do 3 chủ đầu tư phối hợp cùng triển khai, mỗi bên triển khai một lô:

Lô 1 : Công ty kinh doanh vật tư và thiết bị

Lô 2 : Công ty cổ phần Lý Hùng

Lô 3 : Công ty TNHH ứng dụng và phát triển công nghệ AVN ( Viết tắt Civico )

Tiến độ:

Lô 1: Hiện có 1 căn chưa xây xong hết thô, một số căn đã hiện chỉ là đất trống

Lô 2 : Cũng có 1 số ô đã hoàn thiện và 1 số căn đang xây thô

Lô 3 : ( do công ty Civico ) hiện đang quây tôn là khu đẹp nhất và hạ tầng “ ổn “ nhất so với 3 lô, đây cũng là khu mà có khoảng chục ô biệt thự đã hoàn thiện và có người về ở, vỉa hè , cây xanh đang được làm mới, điện nước đã có.

Thiết kế – Tiện ích

Trong 147 ô gồm các căn song lập và đơn lập có các loại diện tích 227m2- 234 –  229 – 301- 301m2 – 410m2

Chiều cao biệt thự 3.5 tầng, thiết kế dạng Pháp cổ, sơn màu trắng rất đẹp, Có căn thiết kế có hầm có căn thiết kế không hầm, mặt tiền rất rộng, thường > 10m.

Trong khu đô thị cũng quy hoạch có sân chơi, công viên và nhà trẻ, không gian “ xanh “ chiếm đa số với mật độ xây dựng thấp.

Tình trạng pháp lý :

Hiện vẫn còn 1 số căn từ chủ đầu tư, một số căn chủ củ gửi lại mua bán qua hợp đồng mua bán và đặc biệt có 1 số căn đã có sổ đỏ.

Vị trí – hạ tầng :

Nằm tại xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội , tiếp giáp với các khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long

Tại đây có thể đi ra bằng rất nhiều đường khác nhau như ra đường 72 hoặc đường cổng chào dẫn vào Vinhomes và Sudico ra Lê Trọng Tấn rồi hướng về Hà Nội, Khoảng cách đến đường dẫn vào Vinhomes 450m và đến Bigc Thăng Long là 7km ( mất khoảng 8 phút đi ô tô )

Hạ tầng đường xá hiện chưa đẹp nhưng đang được chủ đầu tư hoàn thiện cây xanh, vỉa hè từng lô rồi dân về ở “ tương đối “ thì tiến hành nốt làm đường nội bộ và đường Liên khu nối ra các trục chính.

Giá bán :

Mức giá hiện rất rẻ và vô cùng hấp đẫn : Từ 18 – 19 triệu /m2 chưa kể tiền xây thô

Các căn đã xây thô gồm sổ đỏ có giá từ 24- 27 triệu/m2 cả đất lẫn nhà.

 

Với thiết kế đẹp cùng vị trí và mức giá rất “ tốt “ dự án Biệt thự Hoa Phượng xứng đáng được sự quan tâm của những nhà đầu tư cũng như người mua để tiêu dùng thật

Cần tư vấn, thắc mắc hay muốn tìm hiểu , so sánh giá hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được thông tin rõ nhất

Kiên : 0986.333.494

Lưu ý : Hiện chúng tôi mua bán , cho thuê, và có nguồn thông tin rất sâu khu vực này nên việc đưa ra thông tin, các mức giá và tư vấn khách quan những điểm yếu mạnh của các dự án Nam An Khánh sudico, Vinhomes Thăng Long, Geleximco , Bắc An Khánh cho quý khách hàng còn lựa chọn là việc của bạn, tôi, không nói “ hay “ và quý khách chỉ xem không mua chúng tôi cũng rất sẵn lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AE LAND
? ADD : A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn.
? MAIL : Aeland.com.vn@gmail.com
?WEBSITEhttp://aeland.com.vn/
☎️HOTLINE: Mr KIÊN 099.31.66888